กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา | กยศ. กรอ.

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยบูรพา บริการให้กู้ยืมเงินแก่นักเรียนหรือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อเป็นค่าเล่าเรียน ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวเนื่องกับการศึกษาและค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในการครองชีพระหว่างการศึกษา