Computer Center | สำนักคอมพิวเตอร์

สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยบูรพา  ให้บริการในการประสานงานกำหนดแผนงานที่มีการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของมหาวิทยาลัยวิเคราะห์และพัฒนาระบบสารสนเทศ เพื่อให้นิสิตเข้าถึงเทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพและ สอดคล้องกับการเรียนการสอนมากที่สุด

548 total views,  3 views today